In name card giá sốc bất ngờ tại Tp.HCM

In danh thiếp (in name card) là việc không thể thiếu đối với một cá nhân hoặc một tổ chức khi khởi đầu cử sự công tác thương mại. Hiện tại danh thiếp hay danh thiếp đã trở thành thông suốt đối với đa số người và doanh nghiệp.

Những thông tin về in card visit

Bạn hãy thử mường tượng xem nếu như khi gặp một đối tác một bạn hàng cần xin thông báo cá nhân của bạn, thay vì bạn rút một chiếc card visit trong hộp name card đưa cho khách một cách thức nhanh nhất và thuận lợi nhất thì bạn lại cần phải loay hoay tìm cây bút tờ giấy để ghi lại thông báo rồi sau đó đưa cho người dùng như vậy thì thật bất nhân thể và thiếu tính giỏi lại không cất chứa được gần như thông tin.

Nhưng khi in danh thiếp hay còn gọi in name card, in name card thì trên đấy đã đựng cất các thông báo nhu yếu của cá nhân như: tên, số điện thoại , email, địa chỉ…hoặc thông tin về doanh nghiệp, công việc ngành nghề hoạt hoạt động lĩnh vực doanh, logo đơn vị, hoặc nhãn hàng cá nhân nhằm mục tiêu trao cho các bạn đối tác lần đầu gặp mặt hoặc cần xin thông báo cửa hàng thật tiện dụng và chóng vánh cùng thêm sự giỏi. Vậy vì sao bạn chưa nhanh tay gọi cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành in card visit, in name card, in card giá tốt tại Tp.HCM.

Bạn đang còn e dè về giá cả in name card?

Hãy im tâm giá rất rẻ 5 hộp danh thiếp =500 cái card giá chỉ 100k với kỹ thuật in ấn tiên tiến sắc đẹp nét có thể đề cập chúng tôi sở hữu giá in danh thiếp giá rẻ nhất TP.HCM.

Hãy im tâm chúng tôi với đội ngũ mẫu mã sáng tạo chúng tôi bảo đảm sẽ tạo ra cho bạn một chiếc card visit mang phong thái riêng gây ấn tượng với người được trao card, nhằm mục đích họ sẽ không vứt bỏ chiếc card của bạn đi hoặc đánh rơi nó. Chúng tôi hiểu được điều ấy nên luôn chú trọng vào phần bề ngoài nhằm tạo ra sự biệt lập và ấn tượng.

Tại xưởng chúng tôi sử dụng chất liệu giấy du nhập tốt nhất đảm bảo độ dày và độ mịn của giấy in name card.

Bạn ngại đi ra bên cạnh đặt in và lấy hàng lúc in card xong.

Không sao bạn hãy gửi thông tin cho chúng tôi bề ngoài, chúng tôi gửi lại file cho bạn lúc bạn chấp thuận về cái card sẽ tiến hành in card. Và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Còn trường hợp bạn đã sở hữu file chỉ cần việc gửi cho chúng tôi theo phương thức bạn thấy tiện dụng nhất như email, skype, drive google……

Hỏi đáp in cùng in danh thiếp SG:

khoa học in tại xưởng in SG sở hữu đảm bảo ?

Chỉ in name card trên khoa học in offset phổ biến màu hiện đại nhất hiện nay.

Sau khi in, danh thiếp được cán một lớp nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng

In danh thiếp với chất liệu giấy làm card visit luôn là giấy tốt nhất, đẹp nhất, trắng mịn.

Đáp ứng đơn hàng siêu tốc, chỉ trong vòng 3 ngày làm cho việc.

Chính sách in ấn và hậu mãi tại In SG ?

Sẵn sàng in lại khi có lỗi hoặc bạn không hài lòng

Miễn tổn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng trên 1trieu

Cam kết đảm bảo 100% người dùng hài lòng

Lượng người dùng quay lại in tiếp lần sau đầy đủ là tuyệt đối.

* Bảng giá in Card visit:

+ 5hộp (1 nội dung) = 20.000/hộp

+ 10hộp (1 nội dung) = 18.000/hộp

+ 20hộp (1 nội dung) = 16.000/hộp

> 20hộp (1 nội dung) = 14.000/hộp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *