In catalogue giá gốc và những điều bạn cần biết

In catalogue đẹp, mẫu mã catalogue đẹp, vì sao phải thiết kế và in catalogue đẹp là các câu hỏi mà những người quản lí, ngoại hình và các người làm cho quảng bá yêu cầu phải giải đáp được. Bài viết sau đây sẽ thể hiện về việc tại sao nên bề ngoài và in catalogue đẹp và những gợi ý để có một quyển catalogue đẹp đúng chuẩn.

Tầm quan trọng của việc thiết k và in catalogue đẹp

Catalogue là dụng cụ để quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến quý khách một cách thức thông dụng và hữu dụng được phổ biến đơn vị to nhỏ dùng. Một bản in catalogue đẹp như một nhân viên thông tỏ nhất của tổ chức đến tận nơi để diễn đạt cho quý khách vừa đảm bảo toàn bộ thông báo, vừa được biểu lộ dưới hình thức đa dụng cụ, gói gọn trong một tập sách.

Để sở hữu các quyển catalogue bổ ích nhất với quý khách và tăng doanh số bán hàng cho Cty, cần thiết sự đầu tư bài bản trong việc biểu lộ nội dung, dùng hình ảnh, đưa thông báo, kiểu dáng, chọn chất liệu giấy và hình thức in ấn vừa tối ưu nhưng vẫn phải bảo đảm ưng ý với khả năng của công ty.

doanh nghiệp CP In Quang Hải 247 xin giới thiệu với bạn những nguyên tắc thiết kế thông dụng dựa trên các quyển catalogue đẹp nhất.

Những nguyên tắc lúc kiểu dáng, in catalogue đẹp

Đánh vào cảm xúc: thường ngày, khách hàng ra quyết định mua hàng dựa trên cảm xúc ngay tại thời khắc đấy, chỉ một số ít là dựa vào nhu cầu thực tại và kế hoạch sẵn sở hữu. Do vậy, dù chưa có nhu cầu hay thậm chí là chưa biết tới bạn trước đó, nhưng nếu tạo cho quý khách những cảm xúc mạnh sẽ xúc tiến họ ra quyết định chọn hàng dễ hơn. Những cảm xúc ấy bao gồm: kinh ngạc, vui sướng, thú vị,…

Hình thức: Thử nghĩ xem, một quyển catalogue vừa mỏng, giấy không đẹp, không sở hữu hình ảnh đẹp, chữ và những chi tiết kĩ thuật dày đặc từ trang này qua trang khác có thể khiến cho người dùng thích được không. Hay một quyển catalogue với độ dày thông minh, giấy tốt, in đẹp, ngoại hình logic, thông tin vừa phải, diễn tả tốt sẽ thu hút người xem hơn. Hình thức của bất kỳ một ấn phẩm ngành in nào cũng đều quan trọng cả, đặc thù là một quyển catalogue, giả dụ không sở hữu hình thức tốt thì việc bạn đầu tư công sức, tiền bạc vào đấy sẽ trở nên phung phí, không tạo được hiệu quả hay thuận lợi gì, thỉnh thoảng còn gây bắt buộc khó chịu cho người đọc

Nội dung và thông tin: Bạn cần xác định rõ đối tượng đọc của bạn là ai? Trường hợp đấy là các người xây dựng về kỹ thuật, thông suốt những thuật ngữ và biết đọc thông tin chi tiết sản phẩm thì bạn cần biểu hiện rõ ràng; nhưng ví như không, họ chỉ là những người làm cho về thương mại, chọn hàng hay quản lí, bạn cần biểu hiện nội dung một cách thuần khiết, dễ hiểu, cắt bỏ các thông báo yếu tố kỹ thuật rắc rối, phức tạp. Nhưng dù cho đối tượng đọc của bạn là ai đi chăng nữa thì nội dung bắt buộc diễn đạt một phương pháp khoa học, dễ đọc, dùng đa dạng hình ảnh thay vì chi chít chữ. Tuy dùng ít chữ nhưng các chữ đó bắt buộc đắt giá, đủ diễn đạt những nội dung bạn cần truyền chuyển vận.

Về thiết kế catalogue: thông thường bìa in catalogue đẹp sử dụng giấy định lượng từ C200 – C300 gsm, ruột catalogue sử dụng giấy C150 gsm. Tùy theo số trang mà bạn muốn miêu tả sở hữu thể tăng giảm định lượng giấy để sở hữu một quyển catalogue sở hữu độ dày vừa nên, không quá mỏng cũng không quá dày. Ngoài ra, bạn cần sử dụng nhiều hình ảnh sở hữu chất lượng tốt, có thể sử lí trước bằng những phần mềm chuyên dụng để tạo ấn tượng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *