Quang Hải 247 in tờ rơi chất lượng cao giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

công ty in tờ rơi đẹp và rẻ nhất tại HCM. Đơn vị in Quang Hải 247 với hệ thống xưởng in Offset máy móc tiên tiến công suất lớn đáp ứng hầu hết đơn hàng đặt in tờ rơi. Đặt in tờ rơi tại in Quang Hải 247 các bạn sẽ tiết kiệm tối đa mức giá nảy sinh từ đó mang đến rộng rãi tiện dụng cho DN. Là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín rộng rãi năm nay, chúng tôi hiểu đề xuất người mua và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời kì giao hàng nhanh và giá in tờ rơi rẻ nhất.

thông tin về đơn vị in ấn Quang Hải 247

công ty bề ngoài & In tờ rơi Quang Hải 247. Hiện giờ chúng tôi đang sử dụng khoa học in OFFSET công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in tờ rơi đẹp nhất cộng hệ thống máy gia công tốc độ cao và độ xác thực cao. Người mua đặt in tờ rơi tại công ty In Quang Hải 247 sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm. Trường hợp các bạn đang có nhu cầu in tờ rơi nhưng chưa có mẫu mẫu mã tờ rơi. Tổ chức In Quang Hải 247 sẽ hỗ trợ tham mưu hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và các hình ảnh cho tờ rơi trường hợp có để chúng tôi ngoại hình tờ rơi cho người dùng. Dịch vụ thiết kế tờ rơi giỏi sẽ khiến cho quý khách chấp thuận tuyệt đối. In Tờ rơi với đặc điểm đơn thuần về quy phương pháp hình thức và lượng thông tin truyền vận tải thường ngắn gọn nhưng toàn bộ.

In Tờ rơi với đặc điểm đơn thuần về quy cách hình thức và lượng thông báo truyền vận chuyển thường ngắn gọn nhưng hầu hết. Chức năng của Tờ rơi tờ gấp là PR nhanh cho một mẫu sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó … In Tờ rơi với giá thành thấp, mau chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị đến người dùng, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện gần được doanh nghiệp, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần.

In Tờ rơi là dạng phương tiện PR kèm theo cách thức đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được dùng ở bất cứ nơi đâu. Sở hữu thể phát trực tiếp, tương trợ cho những kênh cung ứng bán buôn, và đặc trưng là cực kỳ hữu dụng trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

các chú ý cần khi đặt in tờ rơi:

1. Kích thước: Cần xác định quyển tờ rơi in ở kích tấc nào?

Tờ rơi thường có kích tấc cơ bản như sau:

– A3 đứng (30x40cm), A4 ngang ( 40×30 cm),

– A4 đứng (20.5X29.7 Cm), A4 ngang ( 29.0X20 cm),

– A5 (14.5X20.5 Cm), …100 X 210mm (A4 gấp làm 3) 110 x 300mm (A3 gấp xây dựng 4)

3. Chất liệu giấy in: Xác định chất liệu.

– sở hữu đa dạng chất liệu giấy để in tờ rơi như giấy Couche, Giấy Offset, giấy Bristol, Giấy Ivory…

– Nhưng giấy Couche là thường được dùng phổ thông nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.

4. Định lượng: Độ dày mỏng của giấy bìa và giấy ruột:

– Tờ rơi thường được dùng định lượng giấy C100gr, C120gr, C150gr.

5. File thiết kế gửi in tờ rơi

– các bạn vui lòng cung ứng file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc Ai, PDF để in (nếu có)

– Hình ảnh đã được chuyển về hệ màu CMYK

– Nội dung chữ văn bản để hệ màu CMYK

– trường hợp các bạn cần tham vấn mẫu mã xin vui lòng liện hệ để chúng tôi tương trợ.

7. Gia công tờ rơi:

– Bế gấp 2 – 3, Bế tạo hình, Bế cắt dán, bế gân

– Cán màng: tờ rơi sở hữu thể cán mờ hoặc bóng đề đảm bảo độ bền cao hơn.

In Quang Hải 247 luôn cố gắng đem lại cho Quý khách hàng các sản phẩm in Tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý người dùng tiết giãm thời kì & mức giá nâng cao lợi thế khó khăn cũng như hiệu quả trong các hoạt động thương mại, buôn bán trên thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *