Dịch vụ in catalogue giúp PR sản phẩm và tăng doanh thu mau chóng

Catalogue là một dụng cụ quảng cáo, phương tiện marketing siêu quan yếu trong việc PR đưa sản phẩm của Công ty tới với người mua ngày nay và khách hàng tiềm năng trong thời đoạn khó khăn khốc liệt của thị trường hiện thời. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cộng bạn một số thông tin liên quan tới tầm quan yếu của catalogue và lý do nên mua in catalogue giá gốc TPHCM.

In catalogue giúp quảng cáo hình ảnh Tổ chức đến các bạn

sở hữu rất đa dạng cách thức để đưa hình ảnh Cty tới với người mua hiện nay và người mua tiềm năng như quảng bá trên báo chí, trên các dụng cụ truyền thông, tham dự hội chợ triển lãm, tạo ra những sự kiện nhằm thu hút sự quan hoài của các bạn đối với sản phẩm của Doanh nghiệp. Để giúp quý khách hiểu rõ về công dụng, tính năng, giá trị mấu chốt, tầm quan trọng của sản phẩm thì catalogue là thứ không thể thiếu đặc trưng là đối với các sản phẩm mang tính chất đặc thù về khoa học và cần diễn giải rõ ràng.

lúc DN tham gia các sự kiện, các hội nghị thì catalogue là phương tiện marketing hiệu quả nhất bởi vì người mua tham gia sự kiện, tham dự triển lãm không có thời kì đa dạng để tìm hiểu về sản phẩm và để tìm hiểu thêm về sản phẩm thì việc gửi cho các bạn 1 cuốn catalogue là điều cần xây dựng trước nhất và quan trọng nhất. Nó biểu hiện tầm nhìn và sự quan tâm, nhã ý hợp tác của Doanh nghiệp đến các bạn.

Catalogue giúp Cty và quý khách tiết kiệm thời gian

In catalogue giá gốc là một công cụ kinh doanh quan yếu trong bán hàng, sau bán hàng, giúp cho Doanh nghiệp giảm bớt được thời kì truyền chuyển vận thông báo tới khách hàng. Duyệt các thông báo đã được in trên catalogue người mua sẽ hiểu rõ hơn những thông số, các thành phần và công dụng của sản phẩm, khi gặp thắc mắc khách hàng sẽ xem thêm trong catalogue nhờ đấy giúp các bạn và Doanh nghiệp giãm chi phí được thời gian.

Một đơn vị thường giao dịch cực kỳ phổ biến sản phẩm và viên chức của doanh nghiệp không sở hữu đủ thời gian để giới thiệu mọi sản phẩm và quý khách cũng không có đủ thời kì để sở hữu thể ngồi lắng tai từng sản phẩm cụ thể. Hãy tằn tiện thời gian của cả đôi bên bằng việc gửi tới các bạn một cuốn catalogue có kèm theo hầu hết thông tin của Cty.

Để đưa được sản phẩm tới tay người dùng và được người dùng chấp thuận là cả một quá trình lâu dài và tốn kém siêu đa dạng tầm giá quảng bá, tầm giá kinh doanh. Catalogue ngoại trừ việc gửi thông tin của Doanh nghiệp đến quý khách thì còn có tác dụng là công cụ quảng bá lâu dài nhất, giúp Cty PR sản phẩm tới được rộng rãi người mua tiềm năng trong bây giờ và trong mai sau. Việc tuyển lựa một nơi in catalogue giá phải chăng sẽ giúp Công ty giảm được một phần giá tiền mà vẫn bảo đảm được hiệu quả quảng cáo.

Các kích thước, số trang và chất liệu in catalogue:

+ Kích thước: kích thước catalogue thông thường được Tổ chức chọn lựa nhiều nhất là A4 (20.5X29cm) kèm theo chiều đứng hoặc ngang. Kích tấc A4 rất tiện dụng để kiểu dáng, đưa thông báo và hình ảnh sản phẩm, ngoài ra cũng siêu thuận tiện lúc các bạn cầm trên tay và lật xem hình ảnh, thông báo sản phẩm cũng như giá cả hoặc những tham số kỹ thuật như các ngành: điện, làm cho, nội thất, máy móc, bất động sản…

không kể kích thước A4 thì kích tấc A5 cũng hơi được ưa thích do tính nhỏ gọn và ăn nhập với các sản phẩm thiên về hình ảnh, không chứa quá rộng rãi thông tin về thông số khoa học như các sản phẩm làm đẹp: mỹ phẩm, tinh dầu, sản phẩm chăm nom tóc…

ngoài 2 kích thước phổ biến trên quý người dùng có thể tự chọn lọc kích thước catalogue phù hợp nhất với sản phẩm của mình để tạo ra sự mới lạ, độc đáo cho sản phẩm của Tổ chức.

+ Số trang: số trang catalogue là bội số của 4 thí dụ như 8 trang, 12 trang, 16, 20, 24, 28, 32 trang….

+ Chất liệu giấy: loại giấy thông dụng nhất để sử dụng in catalogue là couches với định lượng từ C100gsm đến C300gsm, tùy kèm theo số trang cũng như đề nghị về độ thẩm mỹ mà quý khách có thể mua định lượng thích hợp. Lưu ý: số trang càng phổ biến từ 60 trang trở lên thì cần phải mua chất liệu giấy làm ruột catalogue mỏng từ C100gsm đến C120gsm thì sẽ đẹp hơn

Gia công sau in: cán màng bóng hoặc mờ 1 hoặc 2 mặt của trang bìa, hoặc cán màng đầy đủ các trang của catalogue. Phun UV làm bóng hoặc UV định hình, bế, dập nổi logo, ép kim..

Xưởng in Quang Hải 247 chuyên bề ngoài và in ấn catalogue, tờ rơi A4, A5, A6, in brochure, in tờ gấp, bao thư, túi giấy, hộp giấy, tem nhãn các mẫu. Với hàng ngũ mẫu mã và thợ in sắp 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho quý người mua các sản phẩm chấp nhận nhất.

Vì sao chọn chúng tôi:

• tham vấn miễn tổn phí, báo giá chóng vánh trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

• Hàng ngàn loại kiểu dáng đẹp, phong cách giúp gửi những hình ảnh đẹp nhất của Doanh nghiệp đến các bạn.

• In tại xưởng không qua trung gian yêu cầu phải tầm giá rẻ, chất lượng bảo đảm.

• Giao hàng đúng hứa hẹn, nhận hàng ở hầu hết những tỉnh.

Dưới đây là một số loại catalogue đẹp để quý khách tham khảo thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *